KỲ PHONG VƯƠNG

Hotline: 0937818866
(Giao Hàng Toàn Quốc)

VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Một sản phẩm tăng cường an toàn bền vững, quý ông cảm nhận sự thay đổi rõ rệt theo từng ngày.
Điều tuyệt vời là quý ông tăng từ bên trong cơ thể và khi ngừng sử dụng vẫn hoàn toàn sung lực.

Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam 

18 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

ƯU ĐÃI 
MUA 2 TẶNG 1

- THÀNH TỰU Y HỌC CHO NAM GIỚI -

Việc lạm dụng chất kích tổng hợp giúp tăng hưng phấn ngay lập tức dẫn đến quá nhiều hậu quả khôn lường (đến thận, gan, tim mạch...) thậm chí việc phải sử dụng nó hàng ngày. Do đó các nhà khoa học được tư vấn từ Viện Hàn Lâm Việt Nam một đơn vị nghiên cứu uy tín đã chế tạo thành công KỲ PHONG VƯƠNG với công nghệ nano hoá các thảo dược cho phái mạnh.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, các thảo dược siêu bổ dưỡng cho đàn ông được hoà trộn một cách hiện đại nhất ở kích thước phân tử nano, tăng hấp thu gấp nhiều lần so với sử dụng ngâm thông thường. Các thảo dược trong sản phẩm của chúng tôi gồm: Nấm toả dương, ba kích, gai mã vương, dâm dương hoắc, tỏi đen, hoài sơn, thỏ ty tử...

02.

Diễn Viên Minh Tiệp

Tôi là một người tương đối khắt khe trong việc lựa chọn một sản phẩm. Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm không có uy tín, thậm chí chưa có giấy đăng kiểm BYT. Qua một vài người bạn thân thiết, giới thiệu Kỳ Phong Vương. Tôi đã âm thầm sử dụng (giấu bà xã) và tôi thấy quả thật Kỳ Phong Vương thực sự hiệu quả, việc vợ chồng cũng như tâm trạng của tôi tốt lên vô cùng nhiều. Tôi rất thích solagen của Kỳ Phong Vương "Siêu bền bỉ, siêu cảm xúc", một sản phẩm hiếm hoi trên thị trường tăng cường sinh lực bền vững cho cánh mày râu.

01.

Thời Sự Truyền Hình Hà Nội

Hiếm có sản phẩm nào được sự quan tâm của truyền thông như Kỳ Phong Vương - thần dược cho nam giới bởi tác dụng tuyệt vời của sản phẩm đem lại. Kỳ Phong Vương cải thiện sự mạnh mẽ của Nam Giới một cách tự nhiên nhất.
Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Kỳ Phong Vương

03.

BÁO ĐIỆN TỬ VIETNAMNET

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chiết xuất Dâm dương hoắc được bào chế dạng Nano trong sản phẩm Kỳ Phong Vương. Ngoài ra, việc kết hợp Nano chiết xuất dâm dương hoắc với các dược liệu khác như Gai ma vương, Ba kích, Thỏ ty tử, Câu kỷ tử đặc biệt là chiết xuất Đông trùng hạ thảo - một loại thảo dược quý chứa 20 loại axit amin được chứng minh sẽ có tác dụng tương trợ nhau, mang lại công năng vượt trội.

NGƯỜI NỔI TIẾNG HỌ NÓI GÌ VỀ KỲ PHONG VƯƠNG?

Sự ra đời của Kỳ Phong Vương là một bước đột phá cho sức khoẻ nam giới một cách bền vững

“KỲ PHONG VƯƠNG

680.000đ

KỲ PHONG VƯƠNG
01 HỘP
900.000đ

MUA NGAY

+

CHỌN MUA

1.300.000đ

KỲ PHONG VƯƠNG
MUA 2 TẶNG 1
2.700.000đ

MUA NGAY

+

CHỌN MUA

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG KỲ PHONG VƯƠNG?

Công trình nghiên cứu của Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam

KỲ PHONG VƯƠNG là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường được nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam với công nghệ Nano hoá tăng khả năng hấp thu của siêu thảo dược vào cơ thể Nam giới. Một sản phẩm tăng cường an toàn bền vững, quý ông cảm nhận sự thay đổi rõ rệt theo từng ngày.
Điều tuyệt vời là quý ông tăng từ bên trong cơ thể và khi ngừng sử dụng vẫn hoàn toàn sung lực.

Công nghệ nano sinh học hòa tan tốt tăng tính hấp thu vào cơ thể, kết hợp bởi bài thuốc đông y bồi bổ cơ thể tăng sức dẻo dai.

1.300.000đ

GIÁ
2.700.000đ

ĐĂNG KÝ

00
00
00
00
THỜI HẠN
Ngày
Giờ
Phút
Giây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA

KỲ PHONG VƯƠNG

LIỆU TRÌNH MUA 2 TẶNG 1

THÀNH PHẦN CỦA KỲ PHONG VƯƠNG

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các thảo dược siêu bổ dưỡng cho đàn ông được hoà trộn một cách hiện đại nhất ở kích thước phân tử nano, tăng hấp thu lên đến 95% so với sử dụng ngâm rượu thông thường. Các thảo dược trong sản phẩm của chúng tôi gồm: Đông trùng hạ thảo, ba kích, gai mã vương, dâm dương hoắc, tỏi đen, hoài sơn, thỏ ty tử...

Chú ý:
– Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam 

Địa chỉ: 18c Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Liên hệ: 0937818866 - 0984055056

GỬI ĐI

Gửi đi

Gửi đi!