NANO CURCUMIN TINH KHIẾT

Hotline (Giao Hàng Toàn Quốc)
0937818866

VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Công trình nghiên cứu 10 năm của nhà khoa học Viện Hàn Lâm KHVN - NANO CURCUMIN NGUYÊN CHẤT - không pha tạp, giữ được nồng độ Curcumin rất cao lên tới 100%, hấp thu tối đa.

Chúng tôi đã đạt được nhiều giải thưởng cao trong và ngoài nước; được hàng triệu khách hàng tin dùng.
Sản phẩm Nano Curcumin được Chủ Tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam, Bộ Trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh về thăm quan và trao thưởng tại Viện Hoá - Viện Hàn Lâm (2018)

Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam 

18 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

HÃY LỰA CHỌN "NANO CURCUMIN NGUYÊN CHẤT VÀ CHÍNH HÃNG" UY TÍN VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

“NANO CURCUMIN”

220.000đ

NANO CURCUMIN
DẠNG VIÊN NGUYÊN CHẤT 30 Viên

MUA NGAY

CHỌN MUA

MUA NGAY

CHỌN MUA

400.000đ

NANO CURCUMIN 3HTD
DẠNG BỘT NGUYÊN CHẤT

960.000đ

NANO CURCUMIN
DẠNG VIÊN NGUYÊN CHẤT
COMBO Mua 4 Tặng 1

MUA NGAY

CHỌN MUA

MUA NGAY

CHỌN MUA

500.000đ

NANO CURCUMIN 3HTD
DẠNG BỘT NGUYÊN CHẤT
CHAI THUỶ TINH

MUA NGAY

CHỌN MUA

480.000đ

Thuốc Dạ Dày - Tá Tràng đặc trị trào ngược dạ dày, viêm hang vị và viêm loét dạ dày

"Lưu ý trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm Nano Curcumin khác nhau, tuy vậy chỉ có viện Hàn Lâm Khoa Học & CN VN là đơn vị duy nhất được chứng nhận bằng sáng chế với BYT - Tất cả các sản phẩm đều có mã vạch - Kiểm định chất lượng"

"NANO CURCUMIN ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM CÓ CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG CHẾ PHẨM CỦA MỸ"

Công nghệ Nano là công cụ hữu hiệu nhất để phá vỡ rào cản ít tan trong nước, hấp thụ kém của Nghệ - PGS.TS Phạm Hữu Lý, Phó chủ tịch hội đồng khoa học, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ VN, người trực tiếp nghiên cứu đề tài về Nano Curcumin. 

Với kích thước siêu nhỏ giúp Nano Curcumin (hạt tiểu phân Nano có kích thước siêu nhỏ cỡ 30nm - 100nm) phân tán tốt trong nước, tăng gấp 7.500 lần so với Curcumin (Tinh Bột Nghệ). Kích thước siêu nhỏ giúp Nano Curcumin thẩm thấu vào máu nhanh chóng để phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể. Độ hấp thu đạt tới 95%, hiệu quả vượt trội so với Curcumin thông thường.

TÁC DỤNG VƯỢT TRỘI CỦA NANO CURCUMIN SO VỚI TINH BỘT NGHỆ

* NANO CURCUMIN CÓ TÁC DỤNG HÀNG ĐẦU LÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH UNG BƯỚU

Tế bào bình thường phát triển rất nhịp nhàng, có chỉ huy, sống 1 thời gian phải chết, gọi là chết theo chương trình, nhưng khi tế bào bị tác dụng bởi chất ngoại lai sẽ đột biến trở thành tế bào ung thư, tăng sinh liên tục tạo thành khối u. Nano Curcumin giúp lập lại chu trình chết tự nhiên của các tế bào ung bướu, làm cho các khối u ngừng hoặc chậm phát triển
Khi tế bào ung thư phát triển, đòi hỏi phải được nuôi dưỡng nên sinh ra các mạch máu mới, tế bào ung thư sinh sản xong, lại rơi vào mạch máu rồi di căn lên phổi, não. Tuy nhiên, Nano Curcumin ức chế sinh ra mạch máu mới, khi đó không có chất để nuôi nên tế bào ung bướu dễ chết hơn và khó di căn đến cơ quan khác.
– Nano Curcumin làm tăng nhạy cảm của tế bào ung bướu với hóa trị/xạ trị nên khi phối hợp sẽ làm giảm được liều hóa trị/xạ trị, giảm được độc tính thuốc.
Tế bào ung thư tiết chất gây viêm cho tế bào bên cạnh, làm cho bệnh nhân đau đớn, trầm cảm, chán ăn. Nano Curcumin làm giảm một số cytokin thúc đẩy viêm, làm giảm được các triệu chứng của ung thư cũng như các tác dụng không mong muốn của hóa trị/xạ trị.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐAU VÀ VIÊM LOÉT DẠ DÀY – HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI SO VỚI TINH BỘT NGHỆ.

“CHẤT POLYPHENOL (Curcumin) trong nghệ được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ điều trị trị viêm loét dạ dày tá tràng và chống ung thư” – PGS.TS Phạm Thị Thu Hồ – Nguyên PCT Hội tiêu hóa Việt Nam, Nguyên trưởng khoa tiêu hóa BV Bạch Mai.
Nhưng CURCUMIN chỉ chiếm 2-5% thành phần củ nghệ và không tan trong nước, trong dầu => ÍT HẤP THU trong ruột =>TÁC DỤNG ÍT VÀ RẤT ÍT NẾU DÙNG NGHỆ TƯƠI
Viện Hàn Lâm KHCN đã nghiên cứu thành công công nghệ màng sinh học nano, chiết TÁCH RIÊNG CURCUMIN trong củ nghệ, đồng thời, công nghệ NANO cho phép Curcumin thành dạng SIÊU NHỎ với kích thước 100 nanomet (1 nm = 1.10^-9 m) => NANO CURCUMIN THÂM NHẬP VÀO MÁU, TẾ BÀO, HẤP THU Ở RUỘT => ĐẠT TỶ LỆ HẤP THU 95%
➡ HIỆU QUẢ TRỊ LIỆU GẤP 40 LẦN SO VỚI CURCUMIN THƯỜNG VÀ GẤP HÀNG NGHÌN LẦN SO VỚI CỦ NGHỆ TƯƠI

400.000đ

GIÁ
450.000đ

ĐĂNG KÝ

00
00
00
00

THỜI HẠN

Ngày

Giờ

Phút

Giây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA

NANO CURCUMIN NGUYÊN CHẤT VIỆN HÀN LÂM

DẠNG BỘT NGUYÊN CHẤT 100%

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam 

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Liên hệ: 0937818866 - 0984055056

GỬI ĐI

Gửi đi

Gửi đi!