NANO CURCUMIN TINH KHIẾT

Hotline (Giao Hàng Toàn Quốc)
0937818866

VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Công trình nghiên cứu 10 năm của nhà khoa học Viện Hàn Lâm KHVN - NANO CURCUMIN NGUYÊN CHẤT - không pha tạp, kích thước phân tử siêu nhỏ, hấp thu tối đa.

Chúng tôi đã đạt được nhiều giải thưởng cao trong và ngoài nước.
Sản phẩm Nano Curcumin được Chủ Tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam, Bộ Trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh về thăm quan và trao thưởng tại Viện Hoá - Viện Hàn Lâm (2018)

Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam 

18 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

HÃY LỰA CHỌN "NANO CURCUMIN NGUYÊN CHẤT VÀ CHÍNH HÃNG" UY TÍN VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

“NANO CURCUMIN”

220.000đ

NANO CURCUMIN
DẠNG VIÊN NGUYÊN CHẤT 30 Viên

MUA NGAY

CHỌN MUA

MUA NGAY

CHỌN MUA

400.000đ

NANO CURCUMIN 3HTD
DẠNG BỘT NGUYÊN CHẤT

960.000đ

NANO CURCUMIN
DẠNG VIÊN NGUYÊN CHẤT
COMBO Mua 4 Tặng 1

MUA NGAY

CHỌN MUA

MUA NGAY

CHỌN MUA

480.000đ

NANO CURCUMIN 3HTD
DẠNG BỘT NGUYÊN CHẤT
CHAI THUỶ TINH

MUA NGAY

CHỌN MUA

480.000đ

Sản phẩm Dạ Dày - Tá Tràng
thiên về trào ngược dạ dày và viêm hang vị dạ dày

"Lưu ý trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm Nano Curcumin khác nhau, tuy vậy chỉ có viện Hàn Lâm Khoa Học & CN VN là đơn vị duy nhất được chứng nhận bằng sáng chế với BYT - Tất cả các sản phẩm đều có mã vạch - Kiểm định chất lượng"

MUA NGAY

CHỌN MUA

375.000đ

NANO CURCUMIN NEW
BỔ SUNG TIÊU ĐEN
60 Viên

"NANO CURCUMIN ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM CÓ CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG CHẾ PHẨM CỦA MỸ"

Công nghệ Nano là công cụ hữu hiệu nhất để phá vỡ rào cản ít tan trong nước, hấp thụ kém của Nghệ - PGS.TS Phạm Hữu Lý, Phó chủ tịch hội đồng khoa học, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ VN, người trực tiếp nghiên cứu đề tài về Nano Curcumin. 

Với kích thước siêu nhỏ giúp Nano Curcumin (hạt tiểu phân Nano có kích thước siêu nhỏ cỡ 30nm - 100nm) phân tán tốt trong nước, tăng gấp 7500 lần so với Curcumin (Tinh Bột Nghệ). Kích thước siêu nhỏ giúp Nano Curcumin thẩm thấu vào máu nhanh chóng để phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể. Độ hấp thu đạt tối đa, hiệu quả vượt trội so với Curcumin.

HỖ TRỢ ĐAU VÀ VIÊM LOÉT DẠ DÀY – HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI SO VỚI TINH BỘT NGHỆ.

“CHẤT POLYPHENOL (Curcumin) trong nghệ được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ điều trị trị viêm loét dạ dày tá tràng và nhiều công dụng tuyệt vời” – PGS.TS Phạm Thị Thu Hồ – Nguyên PCT Hội tiêu hóa Việt Nam, Nguyên trưởng khoa tiêu hóa BV Bạch Mai.
Nhưng CURCUMIN chỉ chiếm rất ít thành phần củ nghệ và không tan trong nước, trong dầu. NÊN TÁC DỤNG ÍT NẾU DÙNG NGHỆ TƯƠI HOẶC TINH BỘT NGHỆ THÔNG THƯỜNG
Viện Hàn Lâm KHCN đã nghiên cứu thành công công nghệ màng sinh học NANO, chiết TÁCH RIÊNG CURCUMIN trong củ nghệ, đồng thời, công nghệ NANO cho phép Curcumin thành dạng SIÊU NHỎ với kích thước 100 nanomet => NANO CURCUMIN THÂM NHẬP VÀO MÁU, TẾ BÀO, HẤP THU Ở RUỘT => ĐẠT TỶ LỆ HẤP THU LÊN RẤT CAO

NANO CURCUMIN CÓ TÁC DỤNG HÀNG ĐẦU LÀ HỖ TRỢ VỀ DẠ DÀY, HÀNH TÁ TRÀNG, SỬ DỤNG CHO BỆNH NHÂN K... 

Nano Curcumin được các nhà khoa học Viện Hàn Lâm Kh&VN Việt Nam bào chế bằng công nghệ nano giúp tăng độ hấp thu lên 95% và hiệu quả điều trị gấp 40 lần so với Curcumin thông thường ít tan và có khả năng xâm nhập vào các tế bào và khối tế bào.
Đây là đơn vị đầu tiên của Việt Nam chiết xuất thành công Nano Curcumin từ cây nghệ vàng, với kích thước tiểu phân nanno 50-70nm, độ tan trong nước đạt 10%, với tiêu chuẩn chất lượng tương đương chế phẩm Nano Curcumin của Mỹ, cao hơn chế phẩm của Ấn Độ, Trung Quốc

400.000đ

GIÁ
450.000đ

ĐĂNG KÝ

00
00
00
00

THỜI HẠN

Ngày

Giờ

Phút

Giây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA

NANO CURCUMIN NGUYÊN CHẤT VIỆN HÀN LÂM

DẠNG BỘT NGUYÊN CHẤT 100%

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam 

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Liên hệ: 0937818866 - 0984055056

GỬI ĐI

Gửi đi

Gửi đi!